0 - 1,150,000 đ        

Mua giầy giá rẻ có tốt và bền không

Fenshoes xin chào các bạn.!.

Fenshoes xin giải đáp thắc mắc cho các bạn vì là :Có một số bạn đang thắc mắc là " tại sao Fenshoes lại bán giầy rẻ thế?".Liệu rằng khi mua hàng có chuẩn,chất lượng có tốt và bền không?.So với các cửa hàng khác chất lượng giống nhau mà giá lại khác...với lại chỉ lo hàng không giống hình...có thể là hàng giả...hàng kém chất lượng.!.

Thật sự các bạn đi mua hàng cũng như Fenshoes đi mua vậy.!.Đều có những suy nghĩ như vậy...Đó là tình trạng chung của tất cả mọi người mà.^^.

Fenshoes là cửa hàng đại lý cấp 1,nằm giữa trung tâm làng nghề giày da Phú Yên,Phú Xuyên,Hà Nội.

Có đội ngũ thợ có kinh nghiệm lâu năm.Cho nên là các sản phẩm làm ra đều rất đa dạng và rất tốt ,bền.....

Do được mở trên mảnh đất tại nơi mình sinh ra cho nên là TIỀN THUÊ MẶT BẰNG hầu như không có,sản phẩm lại do shop tự thiết kể gọi là CỦA NHÀ TRỒNG ĐƯỢC không phải qua trung gian và cũng đã có rất nhiều shop ở khắp mọi nơi nhập hàng của Fenshoes các bạn có thể yên tâm nhé.!.Điều nữa là Shop nằm ở ngoại thành Hà Nội vì thế tiền THUÊ NHÂN VIÊN và CÁC DỊCH VỤ KHÁC cũng rẻ.Kết lại là SHOP BÁN RẺ HƠN là vì vậy....

HÃY ĐẶT NIỀM TIN VÀO FENSHOES.!.VÀ YÊN TÂM CẢ VỀ "CHẤT" CŨNG NHƯ "LƯỢNG".!.

Lưu ý: Do shop bán với giá rẻ hơn nhiều so với thị trường do vậy là tiền ship có thể cao hơn (10 đến 30k) so với giá của các shop trên thị trường.Fenshoes mong các bạn thông cảm vì điều đó.!. 

CÁC BẠN CÓ NHU CẦU MUA BUÔN VÀ MUA LẺ THÌ LIÊN HỆ SHOP NHÉ.!.

FENSHOES CÁM ƠN.!.

 

TIN TỨC KHÁC
  • 0982319290
  • Vui lòng đợi ...

    Đặt mua sản phẩm

    Xem nhanh sản phẩm