0 - 1,150,000 đ        

Mua giày da nam rẻ nhất hà nội?

Mua giày nam giá rẻ ở đâu Hà Nội mà chất lượng lại vừa ý với các bạn?

Chính vì vậy các bạn hãy đọc những kinh nghiệm mà FenShoes chia sẻ nhé.!.

Thời trang FenShoes là nơi mà các bạn đặt niềm tin!

Đàn ông đi shopping thường hay bị "chém" giá hơn so với phụ nữ. Nhất là khi họ đi chọn mua cho mình một đôi giày nam. Vậy mua giày nam ở đâu thì rẻ? Làm sao để biết họ có bán giày rẻ hay không?

Quan điểm của những người bán hàng là đàn ông thường ít đi mua sắm hơn so với phụ nữ, họ cũng ít khi nắm bắt giá cả thị trường hơn so với phái đẹp. Vì thế chắc họ chẳng biết mua giày nam ở đâu đẹp, có chất lượng mà giá cả lại phải chăng đâu.

Còn tâm lí của cánh mày râu thì lại là tiền nào của nấy. Đồ càng đắt thì càng có chất lượng tốt và nhất định là hàng hiệu. Tuy nhiên, không phải lúc nào đắt cũng là hàng hiệu, và không phải lúc nào giá càng cao thì càng tốt.

Giày ở shop khác giày ở chợ như thế nào? Mua giày nam giá rẻ ở hà nội thì rẻ và đẹp?  FenShoes  sẽ mách cho bạn vài "chiêu" để nhận biết những địa điểm bán giày chất lượng mà giá vẫn rẻ.

                                                  Làm sao để mua được giày nam rẻ (Mua giày nam giá rẻ ở hà nội)

Dĩ nhiên, giày trong các cửa hàng của các thương hiệu nổi tiếng thì vô cùng tốt rồi. Nhưng đâu phải ai cũng có tiền để vào những nơi xa xỉ đó. Vậy thì giữa những cửa hàng tràn ngập các loại giày với đủ thứ thương hiệu, làm sao tìm ra một địa chỉ đáng tin cậy để mua giày nam mà không bị "chém" giá?

Giày hàng hiệu đâu phải lúc nào cũng là sự lựa chọn hợp lí nhất

                          Giày hàng hiệu đâu phải lúc nào cũng là sự lựa chọn hợp lí nhất

 

Có lẽ cánh mày râu cần mất một thời gian đầu để tìm kiếm. Bởi lẽ phụ nữ họ cũng vậy, đi nhiều, có chỗ này chỗ kia để so sánh, có kinh nghiệm thì mới biết được Mua giày nam giá rẻ ở hà nội thì rẻ và tốt.

Nhưng tốt nhất, bạn nên vào chợ đầu mối hay những chợ chuyên bán hàng thời trang giày dép trước, đó thường là nơi đầu mối phân phối của các cửa hàng giày dép. Bởi hàng hóa phải qua ba bốn lần phân phối thì mới đến tay người tiêu dùng. Và giày cũng vậy, các chủ cửa hàng trong chợ nhập hàng từ nơi khác về bỏ sỉ, rồi các shop nhập từ chợ về bán, qua vài lần nhập thì giá cả cũng sẽ tăng theo do các phí như phí vận chuyển, thuế, mặt bằng...

Chính vì vậy, khi bạn đến những chỗ đầu mối thì giá cả cũng sẽ mềm hơn nhưng chất lượng thì vẫn y như vậy, có khi hàng còn mới hơn vì bớt được một lần vận chuyển.

Tuy nhiên điều này cũng chỉ đúng với một số kiot hoặc sạp giày trong chợ với giá “không hét”. Bạn nên nhờ đến mọi người xung quanh hoặc bạn bè biết về chợ đó để hỏi họ xem mua giày nam ở đâu trong khu nào thì sẽ có giá tốt.

Nhưng nếu suy cho cùng thì giày nam đẹp trong các shop phần nhiều cũng là nhập từ chợ đầu mối về. Nếu có 2 đôi giày giống hệt nhau về chất lượng, mẫu mã nhưng đôi bán ở chợ rẻ hơn đến 50.000 thì bạn sẽ chọn mua giày nam ở đâu?

                                    Giầy Fenshoes giá rẻ hơn so với thị trường.(Mua giày nam giá rẻ ở hà nội)

Tiếp theo, bạn nên xem xét chất lượng của giày. Một đôi giày tốt trước nhất phải có phần đế được làm từ chất liệu tốt, đế phải gắn chặt với thân giày và thân giày cũng cần được làm từ chất liệu bền, đẹp.

Điều quan trọng hơn, bạn cần xem xét đôi giày nam đẹp đó có phù hợp với giá tiền mà người bán hàng đưa ra hay không. Như vậy sẽ tránh được việc hàng bị lỗi như giá vẫn cao. Và cũng sẽ tránh được việc bị hớ khi mua giày.

                       Hãy lưu ý đến chất lượng của đôi giày bạn định mua.(Mua giày nam giá rẻ ở hà nội)

 

"Mua giày nam giá rẻ ở hà nội​ ?", FenShoes khuyên các bạn rằng nên chịu khó tìm kiếm trong những shop giày nhỏ mà mặt bằng không nằm ở trung tâm hoặc những con đường lớn, vì như thế giày sẽ rẻ hơn vì tiền mặt bằng giảm. Và đừng ngại chợ đông, hãy vào chợ và tìm kiếm để chọn mua một đôi giày tốt.

Bạn không có đủ tiền để chơi hàng hiệu, nên hãy mua giày nam ở đâu mà giá cả phải chăng, chất lượng lại ổn, và lựa chọn tốt nhất vẫn là các chợ thời trang, đặc biệt là chợ đầu mối.

                       Hãy là một khách hàng thông minh. (Mua giày nam giá rẻ ở hà nội)

Chúc bạn sẽ tìm được một đôi giày nam ưng ý theo những tips mà THỜI TRANG FENSHOES gợi ý nhé!

 

TIN TỨC KHÁC
  • 0982319290
  • Vui lòng đợi ...

    Đặt mua sản phẩm

    Xem nhanh sản phẩm